Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ THCS Tân Dương thuộc Đảng bộ xã Tân Dương

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị nhung đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

     Sau khi trao quyết định kết nạp cho 02 đồng chí Trần Thị Nhung La Thị Chi đồng chí Hoàng Thị Vượng - Bí thư chi bộ nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị.

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Vượng - Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.       

     Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường THCS Tân Dương, đồng chí Nguyễn Xuân Mạnh  - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Tân Dương đã phát biểu chỉ đạo, chúc mừng sự phát triển của chi bộ đảng nhà trường.

    Tại  buổi lễ, quần chúng đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Kết thúc Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Đ/C Hoàng Thị Vượng - Bí tư chi bộ trao quyết định cho quần chúng đảng viên mới

 

Quần chúng đảng viên mới đọc lời tuyên thệ 

 

 

Đ/C Nguyễn Xuân Mạnh - Phó bí thư trường trực phát biểu chúc mừng chi bộ nhà trường