Thực hiện kế hoạch số: 164/KH-BCĐ ngày 07/7/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Định Hóa về việc tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chiến dịch những giọt máu hồng - hè năm 2022”. Công văn số 49/LĐLĐ ngày 26/7/2022 của Liên Đoàn Lao động huyện Định Hóa về việc tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện. BCH Công đoàn trường THCS Tân Dương đã phối hợp với  nhà trường tổ chức tuyên truyền, vận động tới toàn thể CBGV, NV trong nhà trường có đủ điều kiện về sức khoẻ tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện hè 2022.

❤️

“Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, với phương châm “Cho đi là còn mãi” CBGV, NV trường THCS Tân Dương đã tích cực hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện trong nhiều năm học vừa qua. Chúng tôi luôn hi vọng những giọt máu đào chúng tôi đem tặng sẽ giúp ích cứu sống, mang lại sự sống ý nghĩa cho nhiều người.

Hôm nay, ngày 02/8/2022 nhà trường có 03 đồng chí tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu và cả 03 đồng chí đều đủ điều kiện hiến máu với lượng máu cho đi từ 250ml cho đến 350ml.

Một số hình ảnh CBGV, NV trường THCS Tân Dương tham gia hiến máu tình nguyện ngày 02/8/2022:

❤️

Đồng chí Trần Thị Thu - GV TPT Đội