Hiệu quả các mô hình câu lạc bộ trong trường học

Những năm học qua, các mô hình câu lạc bộ trong trường học được thành lập đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển toàn diện về nhân cách, đạo đức, lối sống, tránh xa các tệ nạn xã hội.

Dự buổi sinh hoạt CLB Học sinh khá giỏi, cùng 180 em học sinh của Trường THCS Tân Dương với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như: biểu diễn văn nghệ , tìm hiểu mở rộng về các chuyên đề theo chủ điểm các bài học trong giáo trình…

Qua quá trình hoạt động, CLB đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, giúp các em phát triển năng lực trên mọi lĩnh vực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tích cực trong hoạt động, sáng tạo hơn trong học tập, rèn luyện.

Đồng thời, CLB còn rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng hợp tác, làm việc tập thể, tạo sự đoàn kết sau mỗi giờ học chính khóa. Khi các em có cơ hội thể hiện bản thân thì những năng lực, sở trường tiềm ẩn các em sẽ được đánh thức và nuôi dưỡng cho những ước mơ, đam mê của học sinh. Đồng thời, các mô hình CLB còn là kênh thông tin tuyên truyền hiệu quả các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động đến học sinh; bên cạnh đó là cánh tay nối dài của Đoàn, Đội, là nơi phát hiện, bồi dưỡng nhân tố tích cực bổ sung cho lực lượng cán bộ Đoàn, Đội của nhà trường.

Từ hoạt động của CLB, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường và thực hiện có hiệu quả các nội dung "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Sau đây là một số hình ảnh