Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-BCĐ ngày 19/9/2021 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Định Hoá về việc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Định Hoá sẻ giọt máu đào - Trao tặng đồng bào Miền Nam”; nhằm vận động tiếp nhận một lượng máu lớn phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh tại tỉnh Thái Nguyên; đồng thời “chi viện” nguồn máu phục vụ chữa bệnh tại các tỉnh phía Nam đặc biệt là Hồ Chí Minh đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch covid-19 với tinh thần “Cả nước vì miền Nam”.

Nhằm phát huy truyền thống nhân ái, góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết, chia sẻ, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân về hiến máu tình nguyện và an toàn truyền máu trong bối cảnh dịch Covid-19. Sáng ngày 13/10/2021 tại hội trường UBND huyện Định Hoá, cùng với những tình nguyện viên trên địa bàn huyện, 02 đồng chí đoàn viên công đoàn Trường THCS Tân Dương đã tham gia hiến máu tình nguyện với thông điệp “Giọt Hồng Sẻ Chia”... Sau đây là hình ảnh về hoạt động mang ý nghĩa này:

Đ/C Trần Thị Thu

Đ/C Phùng Thị Út