Giải bóng chuyền hơi huyện Định Hóa năm 2020

 

Sáng ngày 4/11, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Định Hóa, UBND huyện Định Hóa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2020. Dự khai mạc có đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, CHủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Thường trực HĐND, lành đạo UBND, Ban tổ chức giải, các vận động viên và đông đảo nhân dân đến cổ vũ.

Giải bóng chuyền hơi huyện Định Hóa năm 2020 được tổ chức trong thời gian 4 ngày, từ ngày 4 đến 7/11 tại Nhà thi đấu thể thao của huyện, thuộc tổ dân phố Phố Núi, thị trấn Chợ Chu. Giải có sự tham gia của gần 500 vận động viên đến từ 47 đội tuyển. Các vận động viên thi đấu 2 nội dung nam và nữ, trong đó có 21 đội nữ và 26 đội nam của các khối cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn huyện, thi đấu với 78 trận.

Giải bóng chuyền hơi huyện Định Hóa năm 2020 tổ chức để thiết thực chào mừng thành công Đại hội đảng bộ tỉnh Thái Nguyên và Đảng bộ huyện Định Hóa, hướng tới chào mừng Đại Hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Giải đấu hứa hẹn có nhiều trận đấu hay, chất lượng chuyên môn cao và những hạt nhân mới để bổ sung vào đội tuyển bóng chuyền hơi huyện nhà tham gia vào các giải do tỉnh tổ chức./.

Hình ảnh của buổi khai mạc: